5 เหตุผลในการใช้ลายหินอ่อนตกแต่งห้อง

The Marble Design Collection by Chicative

การทำผนังหัวเตียงหรือผนังห้องด้านที่วางทีวีให้โดดเด่นออกมาทำให้เกิดอารมณ์ที่แตกต่างได้ การใส่ผนังลายหินอ่อนเบาๆ (marble) ทำให้เพิ่มความหรูหราได้ทันที 

 

1. หาของตกแต่งร่วมกันง่าย

เพียงแค่เพิ่ม wallpaper รอบด้านหรือแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันก็ทำให้เข้ากันได้ไม่ยาก เราสามารถทำห้องใหม่หรือ renovate ห้องเก่าได้ทันที สำหรับโทนสีที่ใช้ก็จะเป็นสีโทนเย็น (น้ำเงิน ฟ้า เทา ดำ) ก็จะหาสิ่งที่เข้ากันไม่ยาก

 

 

2. ได้ทุกยุค

ผู้ใหญ่ชอบหินอ่อน แต่วัยรุ่นก็ชอบลายนี้ แอดมินจะชอบได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่าเลือกสีขาวๆสิ ห้องจะได้ดูกว้างแต่ด้วยความเป็นวัยรุ่นบางทีเราก็อยากได้สีเข้ม ลาย marble มีทั้งขาวและดำ ผู้ใหญ่ก็ชอบแต่วัยรุ่นหลายคนก็รู้สึกว่ากิบเก๋ไม่ใช่เล่นเลย

 

 

 

3. ดูแพงแต่ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด

แน่นอนว่าการใช้หินอ่อนจริงแผ่นใหญ่มีราคาที่ข่อนข้างสูง แต่ถ้าเป็นวอลล์เปเปอร์ลายนี้ราคาก็ราคาไม่สูงมาก แถมทำได้เนียนกว่าวัสดุผิดผิวและอีกเหตุผลว่าทำไมราคาไม่สูงมากเนื่องจากเวลาตกแต่งเราก็จะเล่นแค่ผนังเดียว (หรือคุณอาจจะเล่นทั่วห้องก็ได้ 555) ดังนั้นเราจึงจะใช้วอลล์ไม่เยอะมาก พอตีออกมาแล้วหลายคนบอกว่าราคารับได้

 

 

4. เหมาะสำหรับการปล่อยเช่า

สำหรับนักลงทุนทั้งหลายก็ย่อมคิดว่าเขาจะทำอย่างไรให้ห้องดูดีโดยไม่ให้งบบานปลาย (หลายๆคนก็มีคอนโดเก็บไว้มากกว่าหนึ่งห้อง) เราจึงอยากให้รูปห้องออกมาดูดีและพอพาคนมาให้เขารู้สึกอยากอยู่ห้องเราทันที อย่าลืมนะว่าลูกค้ามาดูห้องเราโดยมีเวลาไม่เกิน 15 นาที เขาต้องเห็นอะไรที่โดดเด่นทันที marble เป็นหนึ่งในคำตอบ

 

 

5. ดูแลง่าย

วอลล์เปเปอร์/ผนังสามมิติดูแลง่ายกว่าที่คุณคิด โดยปกติจะมีการใช้งานกว่า 6 ปี และเราต้องคำนึงถึงการใช้งานจริงด้วย แอดมินเคยเจอลูกค้าที่หมดการตกแต่งไปกับบ้านเยอะ พอมาเจออีกทีเขามีลูกแล้วลูกก็เอาปากกา permanent วาดรูปหมีที่ผนัง แน่นอนว่าผนังนั้นเสียไปเลย ลองคิดดูว่าหากเป็นวอลล์เปเปอร์ลายหรูเราก็แค่เปลี่ยนเอง (ซึ่งถูกกว่าเปลี่ยนผนังมากกกก) พอลูกโตแล้วค่อยทำของจริงก็ยังไม่สาย

 

หากสนใจวอลล์เปเปอร์ลายหินอ่อนหรือลายสวยงามอื่นๆ ติดต่อได้ที่ 094-646-2879, 062-515-5282

admin
wayupak.it@gmail.com