ปัจจุบันการตกแต่งห้องแบบง่ายๆ เสียค่าใช้จ่ายน้อย หลายคนเลือกใช้วอลเปเปอร์แบบที่ตัวเองชอบมาเปลี่ยนสีของผนังห้องจากเรียบๆ ให้ดูดีมีลสไตล์ มีสีสันมากขึ้น เพราะ Wallpaper นั้นหลากหลายทั้งสีสันและลวดลาย สามารถเอามาติดผนังให้ห้องมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทำได้ง่ายๆ

เราสามารถเลือก Wallpaper แบบเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือแม้กระทั่งในห้องน้ำ หรือจะเลือก Wallpaper ให้มีลวดลายที่แตกต่างกัน ให้ความรู้สึกว่าอยู่ในสถานที่แตกต่างกัน ไม่ซ้ำซาก จำเจ

บริเวณโต๊ะรับประทานอาหาร ติดวอลเปเปอร์ลายแผนที่โลก และเลือกใช้สีของเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากันกับลายบนผนัง ให้ความรู้สึกเหมือนกับได้ท่องไปทั่วโลก

ผ้าปูที่นอนสีอะไรก็เลือกสีของ  Wallpaper ให้เข้ากัน เช่นลายดอกไม้สีน้ำเงิน ให้เข้ากันกับผ้าปูที่นอนในโทนสีฟ้าอ่อน ทำให้ห้องนอนดูอ่อนหวาน และอบอุ่น

มีห้องนั่งเล่นกลางเมือง ด้วยการเลือก Wallpaper ลายเมือง ช่วยให้มุมนั่งเล่นไม่เงียบเหงา

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ โดยการใช้ Wallpaper ลายไม้ เลือกเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีน้ำตาล ช่วยสร้างอารมณ์ในสไตล์คันทรี่อย่างลงตัว

มุมทำงาน เลือกใช้วอลเปเปอร์แบบมีตัวอักษรที่มีความหมาย ช่วยสร้างให้บรรยากาศในการทำงาน และให้กำลังใจผู้ทำงาน

เลือกใช้ Wallpaper ลายดอกไม้ด้านหนึ่งและตกแต่งอีกด้านด้วยวอลเปเปอร์ลายทางสีเทา ถึงจะเป็นคนละลวดลาย แต่ก็สามารถสร้างอารมณ์แตกต่างได้อย่างลงตัว

Wallpaper สีขาวดำลายใบไม้ เข้ากับสุขภัณฑ์ของห้องน้ำสีขาว แทนที่จะใช้กระเบื้องทั่วไป ลองเปลี่ยนมาใช้ Wallpaper ให้ดูไม่น่าเบื่อ

admin
wayupak.it@gmail.com